Xi mạ là một ngành chủ lực của PTE. Được thành lập năm 2004, PTE là một trong những doanh nghiệp chuyên gia công xi mạ điện giải, phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn “Chất lượng cao”

Thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Công ty đã có nhiều nỗ lực đầu tư và đổi mới trang thiết bị, kỹ thuật xi mạ điện giải của các nước tiên tiến như: Nhật, Ý, Đài Loan. Đặc biệt, đã ứng dụng kịp thời vào sản xuất các công nghệ xi mạ tiên tiến như: Xi mạ niken trên nhựa ABS, xi mạ niken 3 lớp, niken satin, hợp kim không Niken (phục vụ thị trường Châu Âu), hợp kim, thiếc (dùng trong công nghệ hàn), rôm3+, đồng, kẽm,…

Sản phẩm của Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho các tập đoàn và công ty nổi tiếng như: Piaggio, Thaco, Samsung…

Mặt khác, công ty luôn quan tâm thực hiện tốt phương án bảo vệ môi trường với việc đầu tư và duy trì hiệu quả các hệ thống xử lý nước thải và khí thải trong sản xuất. Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và sẳn sàng mở rộng mối quan hệ Hợp tác – Phát triển với các đơn vị.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xi mạ trên nhựa và kim loại.

day chuyen xi ma

Dây chuyền xi mạ được trang bị công nghệ RFID hiện đại bậc nhất hiện giờ, tự thu thập, nhận dạng và điều khiển Line đáp ứng về thời gian và cường độ dòng điện, đều đó giúp cho sản phẩm xi mạ từ PTE luôn đạt đúng các tiêu chuẩn đặt ra.

day chuyen xi ma
Với 5 dây chuyền xi mạ tại 2 phân xưởng, khả năng đáp ứng cho sản phẩm có độ dài lên đến 2m4.

Chính sách bảo hành linh hoạt cho các sản phẩm lỗi, hư hỏng, biến dạng khi đến tay khách hàng.