Hiệp Phước Thành là công ty có bề dày về tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công khuôn mẫu, ép nhựa và xi mạ hàng đầu Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khuôn mẫu, ép nhựa và xi mạ với chất lượng tốt nhất và giá cả tối ưu nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường.

gia cong xi ma

Với hệ thống các máy CNC và các máy công cụ hoàn toàn tự động, các sản phẩm khuôn do chúng tôi sản xuất đạt độ chính xác cao, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng.

may cnc2

Máy ép nhựa với các công suất từ 75 tấn đến 900 tấn cho ra các sản phẩm ở hầu hết tất cả các kích thước

IMG_20160726_141016_HDR

Ngoài chi phí đầu tư lớn, hệ thống các line xi mạ được trang bị công nghệ RFID, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện giờ, giúp việc xi mạ hoàn toàn tự động, giám sát chặt chẽ thời gian và cường độ dòng điện của quá trình xi, đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng đặt ra.

line xi ma

 

Với các buồng sơn tự động và bán tự động đặt trong khu vực cách ly hoàn toàn, các buồng sơn được điều khiển qua PLC và hệ thống cảm biến, giúp kiểm soát tối đa chất lượng sản phẩm. Giúp thành phẩm đạt được độ sạch tuyệt đối với chất lượng tối ưu.

z882311403917_03bc107b38e40ceac4f0965506150bbf

 

Phòng LAB được trang bị các thiết bị tân tiến, nhằm khắc phục tức thì các sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc ngay khi phát hiện, nhằm tránh gián đoạn đơn hàng của khách hàng.

 IMG_20180119_103053_HDR
Môi trường là yếu tố mà PTE rất chú tâm vào bảo vệ, hệ thống xử lý nước thải, khử axit, lọc nước,… được đầu tư và liên tục có đội ngũ giám sát chặt chẽ. Đảm bảo an toàn nhất cho môi trường xung quanh.
Với đội ngũ logictis hùng hậu, sản phẩm ép nhựa, xi mạ từ PTE luôn được đảm bảo tới tay khách hàng một cách an toàn và đúng thời điểm nhất. Đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng không bị trầy xước, biến dạng,…
Chế độ bảo hành linh hoạt cho bất kì sản phẩm ép nhựa hư hỏng, trầy xước, biến dạng khi đến tay khách hàng là một lợi thế của PTE so với các đối thủ khác.